I - GIỚI THIỆU:

CÔNG TY TNHH TM-DV-CÔNG NGHỆ NHẤT QUÁN thành lập ngày 11/06/2009, tên viết tắt là NQ TST Co.Ltd, theo giấy phép kinh doanh số 0308968273  do Sở kế hoạch đầu tư TPHCM cấp.

 Trụ sở đặt tại: 108 H2, C/C Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh, TP HCM.

Số điện thoai: 0901 24 85 86

Email: salesvinaspc@gmail.com ; webside: www.nhatquan.com.vn

 Lĩnh vực hoạt động: chủ yếu hoạt động trên 2 lĩnh vực chính ( tại 2 chi nhánh chính):

- 1- Chi nhánh 1: hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết bị phun sơn: phân phối và cung cấp Thiết Bị Phun Sơn. Là tổng đại lý và đại lý chính của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: Wagner, Iwata, Larius, Mirka… (webside: www.nhatquan.vn)

Địa chỉ Chi Nhánh 1: 52-54 Đường số 8, Cư Xá Chu Văn An, P 26,  Bình Thạnh, HCM.

Mã số CN1: 0308968273-001   

 - Chi Nhánh 2: hoạt động trong lĩnh vực CNTT: chuyên cung cấp và phân phối:

 - 2.1- Linh kiện máy in chính hãng, cung cấp sỉ và dự án 

     (webside: www.nhatquan.com.vn).

    2.2- Phụ kiện laptop chính hãng, chủ yếu là Pin/adapter laptop Chính Hãng 

     (webside: www.pinlaptopchinhhang.net), với đối tác là các hệ thống công ty Tin Học và Trung Tâm Điện Máy Laptop hàng đầu TP HCM và cả nước.

- Các đối tác chính trong ngành IT: hiện đang hợp tác Pin/Adapter laptop Chính Hãng :

•Bán lẻ: Hệ thống Siêu thị Máy Tính Phong Vũ/ Sáng Tạo/Thành Nhân/ Nova/ Nguyên Kim- Chính Nhân/ TT Điện Máy Mai Phương Biên Hòa.../ Mai Gia
•Bán sỉ: (chủ yếu hổ trợ dự án): FPT khối dự án/ Nguyên Kim/ HPT/Hồng Cơ/ TTC/CMC/Thành Nhân
- Địa chỉ Chi Nhánh 2: 181/13 Đường 3/2, P 11, Q 10, TP HCM.
Mã số CN2: 0308968273-002
 
II - ĐỊNH HƯỚNG -kim chỉ nam Nhất Quán:

Nếu các bạn làm trong ngành CNTT , tức sẽ dễ dàng hiểu được trong nhiều thời điểm khó khăn nhất của ngành CNTT, cũng như sự tấn công ồ ạt của những sản phẩm linh kiện thay thế tương thích, kém chất lượng từ Trung Quốc. Nhiều công ty phân phối đã lao đao không đủ kiên định để theo đuổi con đường chính thống như mục tiêu ban đầu đặt ra. Đa phần các công ty phải thay đổi phướng cách hoạt động hoặc kết hợp hàng chính hãng và hàng tương thích TQ, kém chất lượng để tồn tại- khiến DN giống như 1 cửa hàng tạp phẩm-không còn mục tiêu rõ ràng.

Không nằm ngoài quy luật và khó khăn đó, nhưng được sự ủng hộ, tin tưởng của các đại lý và khách hàng thân thiết, Nhất Quán đã vượt qua và từng bước khẳng định thương hiệu của mình: luôn tự tin và kiên định với con đường mình đã chọn: chỉ chuyên sản phẩm linh kiện máy in và linh kiện laptop chính hãng, nhằm mang đến cho người tiêu dùng 1 sản phẩm chất lượng với giá thật hợp lý , phù hợp với nhu cầu và thu nhập của khách hàng Việt Nam.  Chất lượng Mỹ- Giá Việt Nam.

Quan điểm kinh doanh: http://pinlaptopchinhhang.net/quan-diem-kinh-doanh.html 

Giá trị cốt lõi: http://pinlaptopchinhhang.net/gia-tri-cot-loi.html

III- LỜI CAM KẾT:

Với đường hướng Nhất Quán: chỉ mang các sản phẩm linh kiện chính hãng chất lượng tốt nhất và an toàn nhất đến tận tay người tiêu dùng với giá cả rẻ và hợp lý. Chúng tôi- Công ty Nhất Quán- với đội ngũ nhân viên làm việc vì khách hàng- luôn mong muốn sẽ là cánh tay đắc lực của Quý Khách Hàng!
 
Thay mặt BGĐ công ty, xin chân thành cám ơn Quý Khách Hàng!
 
FOLLOW US: